Quan niệm xem ngày khi chuyển văn phòng làm việc

Việc di chuyển đến nơi ở mới rất là quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người vì theo quan niệm của người xưa ” An cư mới Lạc nghiệp”. Trong đó việc xem ngày để chuyển là một việc hết sức quan trọng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng cũng đều thế, cần phải xem xét kỹ lưỡng ngày đẹp chuyển để hi vọng sang nơi ở mới sẽ được thuận tiện, làm ăn may mắn.

Tại sao cần xem ngày đẹp chuyển văn phòng?

Ngoài những kinh nghiệm bổ ích khi chuyển văn phòng kinh doanh thì để việc kinh doanh được thuận lợi, để phong thủy làm việc mang lại may mắn tiền tài cho sự phát triển của công ty thì việc xem ngày đẹp chuyển văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Xem ngày chuyển văn phòng không hề mang ý “ mê tín dị đoan” mà đó là sự cẩn thận tôn trọng với những yếu tố phong thủy.

chuyển nhà Bảo Thịnh

Việc xem ngày đẹp chuyển văn phòng dựa vào những quan niệm phong thủy xưa theo văn hóa phương Đông. Ngày lành tháng tốt được chọn không chỉ biểu hiện của một ngày thuận lợi về mặt thời tiết mà còn về những yếu tố con người. Chuyển văn phòng cũng đồng nghĩa với việc rời bỏ nơi mang lại may mắn trong sự phát triển trước đó của công ty để đến một nơi khác. Chính bởi vậy xem ngày chuyển văn phòng chính là chọn một ngày tốt nhất để tiếp nhận tài lộc may mắn của địa điểm mới

Nên chuyển văn phòng vào ngày phong thủy đẹp

Cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng

Có nhiều yếu tố ảnh hướng đến việc xem ngày đẹp để chuyển văn phòng. Các yếu tố tâm linh phong thủy như:

  • Tuổi của lãnh đạo công ty
  • Cung mệnh của người chủ công ty
  • Các sao tương ứng với ngày đẹp
  • Giờ hoàng đạo để xuất hành và chuyển vào văn phòng mới

Ngoài ra một số yếu tố khác ảnh hưởng tới xem ngày đẹp chuyển văn phòng

  • Thời gian mà công ty muốn chuyển văn phòng
  • Địa điểm mới có cách xa với điểm cũ không

Tùy vào những yếu tố trên mà bạn có thể chọn ra ngày đẹp chuyển văn phòng. Thông thường các ngày chiếu sao Đại Hung, Tiểu Hung nên tránh, các ngày Tam Nương như mồng 3, mồng 7, … cũng không nên chọn. Tránh được các ngày xấu rồi thì cần tìm những ngày sao chiếu Đại Cát, Tiểu Cát. Không chỉ vậy xem ngày chuyển văn phòng còn phụ thuộc lớn vào ngày tháng năm tuổi của lãnh đạo công ty.

Sau khi xem ngày đẹp chuyển văn phòng phù hợp đừng quên chọn giờ hoàng đạo để bắt đầu chuyển. Giờ xuất hành có thể không quá chính xác nhưng giờ chuyển vào văn phòng mới cần chuẩn xác. Giờ này có thể là tính là giờ mà lãnh đạo công ty bước vào hoặc giờ mà đồ đạc chuyển vào. Tùy thuộc vào xem ngày chuyển văn phòng cũng như giờ chuyển mà chủ công ty có thể có mặt trong ngày vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo Thịnh

Xem ngày chuyển văn phòng là việc trọng đại quan trọng không kém so với ngày khai trương, vì vậy nếu không có kinh nghiệm xem ngày phong thủy thì hãy tìm đến những người có kinh nghiệm để xem ngày chuyển văn phòng. Không chỉ việc xem ngày đẹp chuyển văn phòng quan trọng mà việc chọn được một đơn vị uy tín chuẩn xác ngày giờ cũng quan trọng không kém. Hãy lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp để không lỡ mất ngày đẹp chuyển văn phòng của bạn.

Ngoài việc chọn ngày đẹp chuyển văn phòng thì một điều khác mà mọi người cần quan tâm khi chuyển văn phòng đó là việc chuẩn bị bài cúng khi chuyển văn phòng mới. Đây cũng là một thủ tục không thể bỏ qua đối với những người làm kinh doanh.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọ gói Hà Nội, Bảo Thịnh còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Bảo Thịnh tự hào là công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ khách hàng 24/24.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: