Những vật dụng cần thiết khi tự tay chuyển nhà

Bạn muốn tự tay bạn chuyển nhà mà không muốn nhờ bất kỳ một ai. Bạn sống ở một nơi mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa phát triển, bạn có sự khó khăn về kinh tế mà không thể thuê dịch vụ chuyển nhà….. Có hàng trăm lý do khiến bạn muốn tự chuyển nhà. Mà thông thường đồ để có thể chuyển nhà thì rất nhiều, bao gồm đồ tháo lắp đồ gỗ, đồ điện tử. Đồ đóng gói quần áo đồ dùng cá nhân. Đồ bọc tránh xước, vỡ….

Những vật dụng cần thiết khi tự tay chuyển nhà

Chính vì thế bài viết này Chuyển nhà Bảo Thịnh sẽ đưa ra một số các thiết bị để giúp bạn chuẩn bị tốt cho lần chuyển nhà sắp tới của bạn:

Dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít

dụng cụ tháo dỡ

Khi chuyển nhà bạn sẽ phải tháo lắp đồ đạc như giường , tủ, bàn ghế, hay các đồ điện tử trong nhà … nếu không có dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít bạn sẽ khó lòng thực hiện .

Thùng Carton và túi bóng, bao tải đựng đồ

mua thùng carton ở đâu?

Thùng carton, bao tải thật sự hữu ích cho bạn vì đồ đạc bạn sẽ để vào đâu nếu không có chúng. Bạn nên tích chữ thùng carton , bao tải hoặc ra các cửa hàng tạp hóa đồng nát … những vật dụng này rất sẵn có.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về việc mua thùng carton giấy đóng đồ chuyển nhà ở đâu?

Màng bọc nilon bọc đồ

đồ dùng cần thiết khi tự tay chuyển nhà

Bạn có những đồ đạc mà không muốn xước sát khi vận chuyển thì mạng bọc nilon là sự lựa chọn hợp lý hãy bọc chúng lại cẩn thận . Sử dụng màng nilon công nghiệp to thì càng tốt , nếu không có bạn có thể sử dụng màng bọc thức ăn cũng có bán rộng rãi ở cửa hàng, bách hóa hoặc siêu thị .

Băng keo , băng dính

Băng keo , băng dính dùng dán cho các thùng carton đã chất đầy đồ của mình bạn nên mua vài 3 cuộn chuẩn bị sẵn vì bạn sẽ phải dùng đến nó .

Bút dạ , giấy note đánh dấu đồ

Băng keo , băng dính dùng dán cho các thùng carton đã chất đầy đồ của mình bạn nên mua vài 3 cuộn chuẩn bị sẵn vì bạn sẽ phải dùng đến nó .

Bút dạ , giấy note đánh dấu đồ

Thật lạ lùng khi phải dùng Vải cũ hoặc sốp đúng không ? Đây là vật dụng để bọc và kê khi xếp đồ lên xe tránh trường hợp xô xát hoặc bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Gang tay hoặc đồ bảo hộ

Khi tham gia vào việc chuyển nhà, bạn sẽ dùng tay bê vác đồ vật, găng tay có tác dụng làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa bàn tay và đồ vật giúp cho quá trình vận chuyển nhẹ nhàng hơn mà bạn không ngờ tới Và bàn bàn tay bạn sẽ không bị phồng rộp khi phải mang vác quá nhiều.

Dây buộc

Dây buộc là vật dụng thường sử dụng nhất . Cần chuẩn bị dây dù, dây nilon, dây thừng hoặc tất cả các loại dây có thể buộc được . Chúng giúp bạn chuyển đồ từ tầng cao xuống đất , giữ cố định đồ đạc khi di chuyển một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

À mà bạn đã biết về nhà mới thì cần phải làm những gì chưa? Hãy tìm hiểu ngay việc về nhà mới cần phải làm gì để mọi việc được như ý, thuận buồm xuôi gió nhé.

Những vật dụng trên thường được Bảo Thịnh sử dụng chúng trong mọi quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Có thể bạn không có đủ thì hãy tận dụng tất cả những gì có thể phù hợp nhất cho quá trình chuyển dọn của mình được suôn sẻ . Nếu khó khăn quá có thể gọi cho chúng tôi 096 8282 113   –   0966 138 262 chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần .

Chúc các bạn chuyển nhà thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: