Hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà bằng cách nào?

Có một số người sau khi hoàn thành xong một việc lớn thường gặp phải một số những xui xẻo không đáng có. Trong đó có những người sau khi chuyển nhà cũng gặp những điều tương tự. Bài viết dưới đây Chuyển Nhà Bảo Thịnh sẽ giải đáp thắc mắc và giải pháp để có thể tránh những điều không may đó.

Một số điểm cần chú ý để hóa giải xui xẻo sau khi chuyển nhà

Để tránh việc xui xẻo sau khi chuyển nhà, bạn cần xem kỹ bạn có phạm những điều tối kỵ khi chuyển nhà hay không, bạn cần xem lại những vấn đề như vận mệnh của mình có hợp không, có được tuổi để chuyển nhà không? Hoặc bạn đã chọn ngày giờ chuyển nhà hợp chưa, nếu đã hợp rồi thì bạn nên xem lại ngôi nhà mà bạn đang ở.

1. Xem phong thủy về cửa ra vào

Bạn có biết những điều cần tránh về phong thủy khi chuyển về nhà mới hay không? Bạn nên xem lại hướng cửa đi vào đây là yếu tố khá quan trọng để có một cuộc sống như mong muốn và của cũng liên quan đến nguồn năng lượng vào bên trong nhà bạn, xua đi mọi xui xẻo cho những người thân trong gia đình. Vì vậy bạn không nên sử dụng cửa 2 cánh đối lập nhau để tránh tài khí không ổn định và làm mọi người trong gia đình xung đột lẫn nhau. Bạn nên sử dụng cửa lớn là một sự lựa chọn đúng đắn và nên để chiều mở cửa hướng vào trong nhà, nếu hướng ra ngoài sẽ làm dương khí bị trôi đi và xuất hiện nhiều âm khí.

giải xiu xẻo khi về nhà mới

2. Xem phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng của ngôi nhà, đối với những trường hợp vừa chuyển nhà chúng ta không nên bày trí quá nhiều những vật dụng như bể cá hay tủ kệ sẽ làm bạn rối mắt gây cảm giác hỗn loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đinh.

3. Xem phong thủy phòng ngủ

Đối với phòng ngủ bạn nên sắp xếp theo một trật tự và thứ tự, sạch sẽ, không nên sử dụng những vật dụng không cần thiết. Bạn nên thiết kế sao cho ánh sáng mặt trời chiếu vào bên trong. Nên đón ánh sáng thường xuyên vào trong ngôi nhà khiến không gian trở nên đầy sức sống.

Để hóa giải vận xui xẻo sau khi chuyển nhà bạn nên chú ý đến phong thủy trong ngôi nhà để không bởi từng cách bố trí và sắp xếp trong nhà đều liên quan đến bạn cũng như cuộc sống trong gia đình bạn. Có thể nhiều người không mê tín nhưng tuy nhiên có thờ có thiêng – có kiêng có lành nên bạn cần chú ý. Trước khi chuyển nhà cần phải xem kỹ ngày giờ, hướng nhà xem có hợp tuổi vận mệnh không? Mời thầy về cúng nhập trạch và các thủ tục khác bạn nên nghe theo những lời thầy cúng hướng dẫn.

Bạn đang không biết nên chọn dịch vụ nào bởi có rất nhiều những dịch vụ chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng giá rẻ nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào cho phù hợp. Hãy đến với Chuyển nhà Bảo Thịnh để được phục vụ một cách tận tình từ khâu tư vấn đến câu thực hiện, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chuyển nhà Bảo Thịnh cũng là một trong số dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này và có phản hồi khá tốt về chất lượng cũng như sự tận tâm luôn hỗ trợ khách hàng. Đến với Chuyển nhà Bảo Thịnh bạn sẽ không phải lo lắng và bị căng thẳng khi chuyển nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: