Đóng gói đồ đạc chuyển nhà thế nào cho đúng

Hướng dẫn cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà đúng nhất

Trong quá trình chuyển nhà, khâu đóng đồ là cục kỳ quan trọng vì đóng không cẩn thận thì trong quá trình di chuyển sẽ dễ dàng xảy ra xây xát hỏng hóc đồ. Vì vậy chuyển nhà Bảo Thịnh bằng kinh nghiệm thực tế sẽ hướng dẫn cách đóng gói đồ trước khi vận chuyển bằng bài viết dưới đây, hi vọng sẽ giúp đươc các bạn trong quá trình chuyển nhà được thuận lợi.

Tìm hiểu tính chất vật dụng

Việc tự mình đóng gói đồ đạc là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà. Tuy nhiên nếu không biết cách đóng gói đồ đạc thì rất có thể bạn sẽ mất thêm cả một đống tiền để sửa đồ đạc, thậm chí là mua mới đó nhà. Bảo Thịnh cũng đã có một bài chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn đóng gói đồ đạc chính xác nhất, nhanh nhất.

Đầu tiên bạn cần chú ý tìm hiểu tính chất vật dụng đồ đạc một cách thật kỹ càng.Từ đó, có thể lựa chọn được hình thức, vật dụng đóng gói phù hợp nhất giúp cho đồ đạc của bạn tránh khỏi các hỏng hóc, gặp rắc rối trong quá trình vận chuyển.

Chẳng hạn như đối với các đồ thủy tinh mỏng manh dễ vỡ, bạn sẽ biết cần đóng gói các đồ đạc với nhiều lớp giấy gói, hoặc có đệm mút chống va đập để khi di chuyển các đồ thủy tinh này sẽ không bị rơi vỡ hay rạn nứt.

đóng gói đồ đạc chuyển nhà đơn giản

Lựa chọn hình thức đóng gói đồ đạc phù hợp nhất

Sau khi đã tìm hiểu về tính chất đồ đạc, bước tiếp theo đó là tiến hành lựa chọn các hình thức đóng gói sao cho có độ tương thích và phù hợp với từng loại đồ đạc. Điều này làm cho quá trình vận chuyển đồ đạc diễn ra được nhanh chóng, dễ dàng, kịp thời và đảm bảo an toàn cho các đồ vật của bạn.

Khi đóng gói bộ bàn ghế ăn cơm, hãy sử dụng thêm màng co để tránh làm trầy xước, bám bụi bẩn và đảm bảo an toàn cho bộ bàn ghế trong quá trình vận chuyển đến nhà mới.

đóng gói đồ đạc chuyển nhà đơn giản

Đánh dấu các thùng chứa đồ

Việc đánh dấu và ghi chú từng đồ đạc bằng cách viết một mẩu giấy nhớ nhỏ đế dán lên thùng chứa đồ sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và tránh thất lạc số lượng đồ đạc khi chuyển đến nhà mới.

Ví dụ, hãy dán giấy có màu vàng lên hộp để bát đĩa, nồi niêu,…hoặc dán giấy màu xanh lên thùng có chứa sách vở,truyện tranh, bút,… Trong trường hợp bạn thuê dịch vụ vận chuyển thì họ cũng dễ dàng tìm được chỗ để hơn mà bạn không cần phải ngẫm nghĩ xem mình nên đặt chiếc hộp này ở đâu.

Trên đây là những bước cơ bản đóng đồ đạc thế nào đúng cách khi chuyển nhà. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các đơn vị chuyển nhà sẽ cung cấp những đồ dùng cần thiết theo yêu cầu của bạn để bạn đóng gói đồ đạc một cách tốt nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn khi chuyển, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê các loại xe để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Sử dụng dịch vụ chuyển của chúng tôi bạn không cần phải lo lắng hay mất quá nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển nhà.

Nếu bạn là sinh viên, hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: