Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội Bảo Thịnh “Nhanh chóng – An toàn – Chi phí tốt nhất” thích hợp với tất cả các nhóm khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà với nhiều đồ đạc, tuy nhiên nếu bạn định tự chuyển nhà, bạn có thể gặp một số vấn đề sau:

  • Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc tháo lắp, chuẩn bị, đóng gói, vận chuyển.
  • Bạn sẽ tốn nhiều sức, ngoài ra, chi phí vụn vặt nhiều chưa chắc đã rẻ hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển nhà.
  • Việc vận chuyển những đồ đạc lớn, công kềnh chưa bao giờ là đơn giản. Chưa kể đường phố Hà Nội trật trội khiến bạn càng khó chịu hơn.
  • Với những đồ dùng giá trị, dễ vỡ, nếu không được bọc, gói cẩn thận có thể dẫn tới đổ vỡ, hỏng hóc.

Bạn muốn tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà NộiNhưng điều khiến các bạn trăn trở, băn khoăn là:

  • Đồ dùng, thiết bị của bạn có khá nhiều đồ khá đắt tiền, quý giá, dễ hư hỏng, dễ vỡ, cồng kềnh.
  • Bạn lo lắng về chi phí vận chuyển quá cao so với ngân sách mà bạn có thể chi phí cho việc chuyển nhà trọn gói bởi địa chỉ mới chuyển đến khá xa với địa chỉ hiện tại.
  • Thời gian vận chuyển khá lâu và bạn không có nhiều thời gian theo sát công việc đó.

Từ những băn khoăn, trăn trở trên, bạn muốn tìm một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội để đảm bảo 100% đồ không bị hỏng, bị mất và chi phí hợp lý nhất.

Vậy thì hãy đến với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bảo Thinh, đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với những băn khoăn trên. Bảo Thinh luôn cung cấp các dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng với chi phí dịch vụ rất cạnh tranh, luôn phù hợp với yêu cầu của tất cả khách hàng.

Bảo Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp đã phục vụ hơn 15.000 hộ gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào mang tới những dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Tiêu chí: Một chữ tín – vạn niềm tin.

Bảo Thịnh cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói – uy tín chất lượng dựa trên tiêu chí “Một chữ tín – vạn niềm vui”. Điều này được thể hiện bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm của tất cả các thành viên Bảo Thinh. Từ đội ngũ kế toán, đội ngũ nhân viên vận chuyển, tháo lắp…Với tinh thần làm việc nhiệt tình, trung thực, có tính kỷ luật cao cùng thái độ phục vụ chu đáo. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất tới mọi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Bảo Thịnh.

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Bảo Thịnh

Để giúp quý khách hàng hiểu đơn giản hơn về quy trình hoạt động, vận chuyển hàng hóa, nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Bảo Thịnh xin được gửi tới quý khách hàng một số thông tin về quy trình vận chuyển hàng hóa dưới đây để

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội giá rẻ, hãy liên hệ với Bảo Thịnh qua số HOTLINE: 096.8282.113 – 0966.138.262 để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Bảo Thịnh sẽ tiến hành việc khảo sát thực tế, đo lường lượng hàng hóa cũng như độ dài quãng đường vận chuyển để có những tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về các phương pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí, phù hợp với điều kiện của khách hàng để từ đó giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Bước 3: Ký hợp đồng

Đây là bước không thể thiếu. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Bảo Thinh sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng đồng thời ký hợp đồng giữa 2 bên. Ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã đi đến những thống nhất về thời gian, chi phí dịch vụ. Bảo Thịnh sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng dịch vụ đúng thời gian, đúng địa điểm và luôn đảm bảo những quyền lợi của khách hàng.

  • Bảo Thịnh tiến hành triển khai theo đúng những hạng mục đã được ký rõ trong hợp đồng dịch vụ. Việc tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, các loại máy móc, thiết bị được các nhân viên Bảo Thịnh tiến hành theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn, nguyên vẹn của đồ đạc được tiếp nhận.
  • Khi hợp đồng được ký kết, sẽ có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản phù hợp với loại hàng hóa của khách hàng được điều động đến để phân loại và đóng gói sản phẩm. Quá trình đóng gói, bọc, lót hàng hóa được thực hiện hết sức tỉ mỷ, chuyên nghiệp đảm bảo đồ đạc của quý khách hàng được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Sẽ có một bộ phận bọc lót, đóng gói riêng chịu trách nhiệm phân loại đồ đạc và tiến hành quy trình bọc lót, đóng gói đồ đạc theo đúng quy chuẩn 5 lớp. Các vật liệu như giấy gió, màng co, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton, chăn dạ, đóng thùng gỗ…là những vật liệu được chọn để đảm bảo đồ đạc được bảo vệ an toàn nhất.
  • Cuối cùng sẽ là quá trình kiểm tra lại đồ đạc, hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao cho khách hàng.

đóng gói và vận chuyển

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Đây là bước cuối cùng trong việc thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi hàng hóa đã được chuyển tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và quyết toán hợp đồng theo đúng quy định.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo Thịnh

– Đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại một cách phù hợp nhất để có những phương án, cách đóng gói hàng hóa và vận chuyển phù hợp nhất. Sẽ có một đội ngũ riêng phụ trách đóng gói những đồ dùng, vật dụng đơn giản, không quá đòi hỏi về kỹ thuật.

– Sẽ có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật phụ trách riêng những hàng hóa đòi hỏi kỹ thuật tháo lắp như hàng điện tử, điện lạnh. Không chỉ có vậy, Bảo Thịnh còn có riêng những tổ chuyên trách khác như tổ thợ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính và nhiều tổ khác được phân chia đảm bảo hiệu quả công việc được giao, đảm bảo an toàn cho những đồ dùng đắt tiền, giá trị của khách hàng.

– Tất cả hàng hóa sau quá trình đóng gói sẽ được đội ngũ vận chuyển di chuyển lên xe tải một cách cẩn thận và nhanh gọn nhất. Đồ đạc được sắp xếp một cách hợp lý để đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng, đổ vỡ. Tới địa điểm vận chuyển. Tất cả hàng hóa sẽ được di chuyển, bố trí, lắp lại theo đúng những yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nôi
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nôi

Để có thể trải nghiệm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ tổng đài của chuyển nhà Bảo Thinh: 096.8282.113 – 0966.138.262 để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi tự hào mang tới những giá trị cao cho khách hàng.

Xin cảm ơn!