Dịch vụ chuyển nhà 24h tại Hà Nội Bảo Thịnh

Dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thịnh tại Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 2008. Đã trả qua hơn 10 năm trong ngành, phục vụ hơn 10000 khách hàng lớn nhỏ. Các dịch vụ chính của chuyển nhà 24h Bảo Thịnh gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà 24h tại Hà Nội Bảo Thịnh

Để có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội, Bảo Thịnh không ngừng mở rộng quy mô, xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghiệp vụ, nâng cấp trang thiết bị để có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất.

Để giúp quý khách hàng hiểu qua về dịch vụ chuyển nhà 24h tại Hà Nội Bảo Thịnh. Quý khách hàng có thể tham khảo sơ đồ quy trình từng bước thực hiện dịch vụ tại Bảo Thịnh để đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ, đảm bảo cho mọi quyền lợi của khách hàng.

quy trình dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Tới với dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thinh, quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi phục vụ 24/7. Vì vậy đừng ngại gọi cho chúng tôi nếu có quá muộn bạn nhé.

– Với đội ngủ khảo sát chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà trọn gói. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ sau khi tiến hàng các khảo sát đo lượng số lượng hàng hóa cần chuyển cũng như quãng đường, đoạn đường vận chuyển. Đây là điều mà không phải đơn vị chuyển nhà 247 nào cũng có thể làm được.

– Dịch vụ “TRỌN GÓI” có nghĩa rằng quý khách hàng sẽ chỉ cần gọi tới Bảo Thịnh, mọi việc khác liên quan tới việc chuyển nhà Bảo Thịnh sẽ thực hiện tất cả. Từ việc chuẩn bị đồ dùng đóng gói, phân loại đồ đạc, đóng gói đồ đạc, tháo lắp đồ dùng nội thất, tủ lạnh, điều hòa…-> vận chuyển -> lắp đặt đồ đạc theo đúng ý của khách hàng.

– Khách hàng có quyền được yêu cầu theo dõi hành trình vận chuyển. Được yêu cầu thực hiện đúng những yêu cầu được quy định rõ ràng trong HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ.

– Đảm bảo không thất lạc đồ đạc, đảm bảo 99% đô đạc không bị hỏng hóc. Trong những trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên.

– Bảo Thịnh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin hãy gọi tơi chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty chuyển nhà trọn gói Bảo Thịnh

  •  Địa chỉ: Số 46 ngõ 117 Trần Cung
  •  Văn phòng đại diện: Số 10 Trần Phú Hà Đông
  •  Văn phòng đại diện: số 8 ngõ 103 Minh Khai Hai Bà Trưng
  •  Số điện thoại: 096.8282.113 – 0966.138.262 – 0987.913.874
  •  Hotline: 096.8282.113
  •  Email: chuyennhabaothinh@gmail.com

Xin cảm ơn!