Chuyển nhà vào ngày rằm có sao không

Có nên chuyển nhà vào ngày rằm không? Theo quan niệm của dân gian, ngày rằm là ngày dành cho người âm, dành cho việc cúng bái, thờ tự. Trong ngày này mọi người không nên ra đường muộn quá, không nên đi đêm, kiêng chuyển nhà, xây nhà mới, động thổ, chuyển ban thờ… sẽ gặp vận hạn đen đủi. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại thì quan niệm này cũng không còn quá quan trọng nữa. Mỗi người một quan điểm về thời gian khác nhau, ngày rằm rất có thể rơi vào ngày cuối tuần mà ngày đó họ mới được nghỉ.

Cho nên Chuyển Nhà Bảo Thịnh với kinh nghiệm lâu năm sẽ chia sẻ một số chi tiết đáng chú ý hi vọng giúp các bạn có thể chuyển nhà vào ngày rằm mà vẫn tránh được những điều không hay xảy ra.

Cần chú ý điều gì khi chuyển nhà vào ngày rằm?

Ngoài những điều cần tránh về phong thủy khi chuyển nhà thì chúng ta cần chú ý tới những vấn đề gì khi chuyển nhà vào ngày rằm? Bạn quyết đinh lựa chọn chuyển nhà vào ngày rằm bạn nên xem giờ tốt để chuyển sao cho hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Khi chuyển nhà vào ngày rằm bạn nên mời thầy về cúng theo đúng thủ tục, việc này theo những người xưa đó là báo cáo với thổ công và xin phép những người trên đã mất và khi đến nhà mới bạn cũng cần có những thủ tục nhập trạch cầu mong một cuộc sống yên vui, hạnh phúc, tiền tài,..

Tuy nhiên, trong quá trình chuyển nhà bạn cũng cần kiêng kỵ một số điều như không được to tiếng, không cãi nhau, không làm vỡ đổ chén bát, tránh những va chạm mạnh.

chuyển văn phòng trọn gói bảo thinh

Chuyển nhà vào ngày rằm có sao không

Khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị gì?

Nếu như bạn không có quá nhiều đồ, bạn hoàn toàn có thể tự mình chuyển nhà mà không cần thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, khí đó bạn cần chuẩn bị những gì khi tự chuyển nhà, những vật dụng nào sẽ là cần thiết với bạn khi chuyển nhà?

Chuyển nhà hiện nay không còn khó khăn đối với nhiều người bởi có những dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng hay mất quá nhiều thời gian cho việc chuyển nhà. Các dịch vụ sẽ lo cho bạn từ A – Z từ việc xem ngày, mời thầy đến cúng và việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc trên xe tải sao cho hợp lý, tránh để xảy ra những đổ vỡ không đáng có hoặc hư hỏng vật dụng.

bảng giá dịch vụ chuyển nhà bảo thịnh

Vậy cuối cùng việc chuyển nhà vào ngày rằm sẽ không ảnh hưởng nhiều bởi đối với những người cho rằng nó quan trọng họ sẽ xem kỹ lưỡng và kiêng không nên chuyển nhà vào ngày này. Đối với những người không quan trọng thì việc chuyển ngày rằm cũng không là vấn đề. Tuy nhiên, trong mỗi hoàn cảnh nào bạn cũng nên cẩn trọng bởi cha ông ta thường có câu “Có thờ có thiêng” nên việc xem ngày và chuyển nhà sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống yên bình, có tiền tài, có cuộc sống ổn định, ấm cúng.

Bạn đang chưa biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào ưng ý hãy đến với Chuyển nhà Bảo Thịnh. Ngoài các dịch vụ chuyển nhà, Bảo Thịnh còn cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội với giá rất tốt. Bằng sự phục vụ tận tình và chu đáo chắc chắn Chuyển nhà Bảo Thịnh sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dich vụ chuyên nghiệp đến sự tận tâm của các nhân viên được đào tạo với tay nghề cao. Hãy truy cập website của Chuyển nhà Bảo Thịnh ngay hôm này để có nhiều thông tin cũng như được tư vấn một cách tận tình và chu đáo. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc chuyển nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: